Dịch Vụ Trang Trí Sinh Nhật Giá Rẻ Tại Nhà

Sinh nhật, thôi nôi được xem là một trong những ngày trọng đại trong cuộc sống mỗi người. Như bạn đã biết ai cũng có ước muốn vào ngày sinh nhật của mình mọi thứ phải thật hoàn hảo nhưng đặc biệt nhất là một buổi tiệc được trang trí thật đẹp, đầy ấn tượng để lưu giữ được những  kỉ niệm đẹp nhưng bạn không có thời gian để làm những điều đó.

Hiểu được nỗi lo lắng của bạn, SỰ KIỆN 365 đã cho ra đời gói dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói giá rẻ tại nhà để phục vụ cho bạn! 

Dịch vụ Trang trí Sinh Nhật 

Hiện nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, từ những buổi tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật cho trẻ đến người lớn, hay là những buổi tiệc kỷ niệm, sinh nhật của công ty. Khách hàng luôn đòi hỏi sự hoàn mỹ,  sáng tạo và chúng tôi sẽ đáp ứng được mong muốn đó từ khách hàng với mức giả vô cùng rẻ so với mặt bằng thị trường.  Dịch vụ của Sự Kiện 365 sẽ mang đến nhiều phong cách, màu sắc riêng biệt cho bạn

Tiệc sinh nhật là ngày quan trọng vì thế tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính của chủ nhân buổi tiệc mà Sự Kiện 365 sẽ tư vấn các mẫu cũng như đề xuất phù hợp nhất, đặc biệt dịch vụ trang trí sinh nhật tại nhà với giá vô cùng rẻ cho khách hàng. Chúng tôi sẽ có hai gói dịch vụ chính:

Gói trang trí theo mẫu: Là hình thức trang trí cho buổi tiệc dựa trên các mẫu có sẵn, thời gian thực hiện ngắn dễ dàng thực hiện và không có quá nhiều thay đổi về mặt cá nhân.

Gói trang trí thiết kế riêng: Là các gói trang trí ưu tiên tính cá nhân của khách hàng, thiết kế tiệc theo từng chủ đề, tone màu, bố cục theo đúng nhu cầu của khách hàng. Từ những chi tiết trang trí nhỏ trên bàn Gallery, đến sự thay đổi backdrop, và nhiều chi tiết thay đổi hoàn toàn theo ý muốn của khách hàng,…

Nếu bữa tiệc có sự góp mặt của các trẻ, bạn có thể lựa chọn thêm các dịch vụ đi kèm như bong bóng tạo hình, chú hề hoạt náo, MC dẫn chương trình,… để buổi tiệc thêm sôi động và hào hứng.

Ngoài ra, biểu diễn ảo thuật hay xiếc thú cũng là một lựa chọn hoàn hảo đi kèm để buổi tiệc thêm độc đáo và thú vị. Chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỉ niệm ấn tượng để lưu giữ.

Biểu diễn ảo thuật.

Quy trình thực hiện dịch vụ:

Liên hệ và tư vấn: Khi bạn có nhu cầu để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn để nắm bắt đúng nhu cầu và tiến hành đề xuất trao đổi với khách hàng để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp. 

Thỏa thuận ký hợp đồng: Thỏa thuận và thống nhất các điều khoản trong hợp đồng, các điều khoản dịch vụ. Ký hợp đồng

Thiết kế: Sự kiện 365 sẽ tiến hành thiết kế, gửi bản mẫu cho bạn tham khảo và điều chỉnh cho phù hợp.

Thi công: Thực hiện thi công theo đúng thời gian trong hợp đồng và theo mẫu đã được thiết kế.

Bàn giao và thanh toán: Bàn giao cho khách hàng trước buổi tiệc, điều chỉnh để bàn giao và thanh toán khi hoàn thành.

Tháo dỡ: Sau khi buổi tiệc hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ. Vệ sinh khu vực trang trí.

Lý do bạn nên chọn Sự Kiện 365:

Dịch Vụ Chất Lượng

Chất lượng là điều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu và đảm bảo cho khách hàng. Sự uy tín và chất lượng  là điều quan trọng để chúng tôi đứng vững trên thị trường trong 10 năm qua.

Tâm Huyết Với Nghề

Sự tâm huyết, tận tâm trong công việc để mang lại sự hoàn hảo cho bạn là điều mà chúng tôi mong muốn. Việc đem đến một buổi tiệc không còn là dịch vụ mà là sứ mệnh của chúng  tôi để đem lại trải nghiệm tốt đẹp và hài lòng nhất cho khách hàng.

Giá Cả Cạnh Tranh

Với kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi biết giá cả là điều mà khách hàng chú trọng và đắn đo nhất. Vì vậy, chúng tôi cam kết tối giản nhất chi phí để đem lại giá “cực rẻ” cho bạn.

Những điều đặc biệt chỉ có ở chúng tôi:

  • Tiệc sinh nhật của bạn sẽ được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ, tốt nhất và thành công nhất.
  • Kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tiệc sinh nhật.
  • Đề cao tính cá nhân của khách hàng, mọi thiết kế điều chỉnh chu và hoàn hảo nhất.
  • Đa dạng chủ đề, đa dạng phong cách, đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.
  • Dịch vụ tổ chức sinh nhật giá rẻ tại nhà của chúng tôi sẽ lên lịch, setup đúng thời gian, đảm bảo tiến độ cho khách hàng.
  • Khách hàng được xem qua bản thiết kế, điều chỉnh đến bản thiết kế hoàn hảo nhất.
  • Giá cả hoàn toàn cạnh tranh.

Dịch vụ trang trí sinh nhật giá rẻ uy tín tận nhà của Sự kiện 365 với đội ngũ tận tâm, chu đáo và vô cùng chuyên nghiệp, bạn không cần tốn thời gian để bận tâm về việc trang trí. 

Hãy để chúng tôi thay mặt bạn làm điều đó, để hiểu rõ hơn và biết thêm các thông tin khác, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 141 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Website: sukien365.com

SĐT: 0967-821-131 (Mr. Thành).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *