DỊCH VỤ BIỂU DIỄN ẢO THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

 

 

BẠN CÓ TỰ HỎI ẢO THUẬT LÀ GÌ?

Ảo thuật đã tồn tại từ hàng nghìn năm trước, vào thời xa xưa, người dân xem ảo thuật và tin rằng đó là phép thuật mà chỉ những người được thần thánh ban phước mới có thể thực hiện được.

Lúc bấy giờ, có nhiều người dùng ảo thuật với những mục đích khác nhau. Có mục đích tốt cũng như mục đích xấu. Thậm chí có một ảo thuật gia đã dùng ảo thuật để kết thúc sớm một cuộc chiến tranh, qua đó gián tiếp cứu được mạng sống của rất nhiều người.

 

 

 

Ngày nay, chúng ta sống trong thế giới phẳng, nơi internet được phổ biến rộng rãi và không có quá nhiều bí mật có thể che dấu.

Chính vì thế, bí mật của ảo thuật dần dần được công khai và rộng rãi đến với công chúng. Ảo thuật mất đi tính huyền bí, ma mị và trở thành một loại hình giải trí mới mẻ và thú vị.

 

 

Dễ nhận thấy nhất, người xem ảo thuật nhận thức được những gì họ đang xem là một mánh khóe hoặc thủ thuật của ảo thuật gia. Họ vẫn sẽ ngạc nhiên khi thấy những điều kì lạ và không thể giải thích được.

Nhưng chắc chắn họ sẽ không gán ghép những điều đó cho một quyền năng hay sức mạnh siêu nhiên nào đó.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

0967-821-131 (Mr. Thành)

 

DỊCH VỤ BIỂU DIỄN ẢO THUẬT LÀ GÌ?

Như đã nói ở trên, ảo thuật trở thành một môn nghệ thuật, một loại hình biểu diễn và giải trí phù hợp cho mọi người, nhất là những người có tính hiếu kỳ, ưa thích khám phá những điều mới lạ và khó giải thích.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người không cần “biết rõ bí mật”, họ chỉ muốn được ngạc nhiên và vui vẻ khi xem những trò ảo thuật thú vị.

 

 

Đó là lý do dịch vụ biểu diễn ảo thuật ra đời! Các ảo thuật gia, sau một thời gian rèn luyện và học tập các kỹ năng của mình, sẽ biểu diễn theo những cách thức riêng của họ để làm khán giả ngạc nhiên.

Trong ảo thuật, có rất nhiều phong cách biểu diễn mà các ảo thuật gia theo đuổi, nó phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khán giả.

 

 

ẢO THUẬT SÂN KHẤU

Đây có lẽ là thể loại biểu diễn ảo thuật phổ biến nhất mà các ảo thuật gia tập luyện và xem đó như là sự nghiệp của mình. Ảo thuật gia sẽ biểu diễn trước hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng nghìn người.

Những màn ảo thuật sân khấu hầu hết là những trò ảo thuật sự dụng đạo cụ có kích thước rất lớn, để khán giả có thể dễ dàng quan sát và thưởng thức.

 

ẢO THUẬT CẬN CẢNH / BÀN TIỆC

Đây là thể loại rất nhiều người tập luyện, nhưng rất ít người biểu diễn nó để kiếm tiền một cách chuyên nghiệp. Hầu hết, người tập luyện chỉ xem nó như là một thú vui giải trí khi rảnh rỗi.

Ảo thuật cận cảnh có thể thực hiện với những vật nhỏ như tờ tiền, đồng xu, bộ bài, chiếc nhẫn … hay bất cứ thứ gì ảo thuật gia có thể nghĩ ra.

 

ẢO THUẬT THIẾU NHI

Thiếu nhi là một trong nhưng fan hâm mộ lớn nhất của các ảo thuật gia. Với trí tưởng tượng còn chưa bị xã hội này phá hủy hoàn toàn, các đứa trẻ chính là người thể hiện cảm xúc chân thật nhất khi xem ảo thuật.

Chúng ta không thể dùng lăng kính của người trưởng thành để quan sát thế giới của trẻ nhỏ. Chính vì thế, một ảo thuật gia biểu diễn ảo thuật cho thiếu nhi, không chỉ là một người giỏi ảo thuật, một người biết diễn, mà anh ta còn phải là một người yêu trẻ em và một người có thể tạo tiếng cười và niềm vui cho tuổi thơ của trẻ.

Dạy cho trẻ về hiện thực của xã hội này, hay gieo cho trẻ một hi vọng về phép màu của cuộc sống? Cuộc sống thật sự có phép màu? Đó là sự lựa chọn của mỗi bậc phụ huynh.

 

THUÊ BIỂU DIỄN ẢO THUẬT Ở ĐÂU?

Bạn là cá nhân, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê biểu diễn ảo thuật? Dù mục đích của bạn là để giải trí, tạo bất ngờ, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực ảo thuật. Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với nhiều ảo thuật gia nổi tiếng trong và ngoài nước. Chính vì thế, chúng tôi hoàn toàn tự tin để đảm bảo sự hài lòng của quý khách khi đến với chúng tôi.

Dù nhu cầu của quý khách là diễn ảo thuật trong một bữa tiệc sinh nhật cho bé, hay quý khách muốn trình diễn một màn ảo thuật hoành tráng để giới thiệu về sản phẩm mới ra mắt thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

0967-821-131 (Mr. Thành)

Ngay bây giờ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Chúng tôi luôn đem đến cho bạn những dịch vụ tối ưu, phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận, chúng tôi đi theo nhu cầu của bạn.

 

 

NHỮNG DỊCH VỤ ĐI KÈM CỦA CHÚNG TÔI

Ngoại trừ dịch vụ biểu diễn ảo thuật, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm để quý khách có một bữa tiệc, sự kiện hoàn hảo nhất. Hãy tham khảo hình ảnh và danh sách bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.

  • DỊCH VỤ XIẾC THÚ CHUYÊN NGHIỆP

  • DỊCH VỤ BONG BÓNG TẠO HÌNH

  • DỊCH VỤ CHÚ HỀ HOẠT NÁO

  • DỊCH VỤ TRANG TÍ TIỆC TRUNG THU

  • DỊCH VỤ MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH

  • DỊCH VỤ TRANG TRÍ SINH NHẬT

  • DỊCH VỤ TỔ CHỨC YEAR END PARTY